Chi tiết sản phẩm

Máy phát điện Yanmar

  Liên hệ

  Máy phát điện Yanmar là dòng máy phát khá được yêu thích trên thị trường hiện nay. Nó là một trong những đứa con cưng của hãng sản xuất Yanmar – thương hiệu có trên 100 năm lịch sử. Hiện nay trên thị trường máy phát điện Yanmar có xuất xứ từ nhiều quốc gia: Nhật Bản, Châu Âu, Trung Quốc…

  Máy phát điện Yanmar là dòng máy phát khá được yêu thích trên thị trường hiện nay. Nó là một trong những đứa con cưng của hãng sản xuất Yanmar – thương hiệu có trên 100 năm lịch sử. Hiện nay trên thị trường máy phát điện Yanmar có xuất xứ từ nhiều quốc gia: Nhật Bản, Châu Âu, Trung Quốc…

  Cũng như nhiều sản phẩm xuất xứ Nhật Bản khác Acoech power luôn hướng đến nâng cao “chất lượng” của sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường để đến tay người tiêu dùng. Chính vì thế Yanmar luôn cải tiến, đưa kĩ thuật tiên tiến nhất vào dòng máy phát điện này. Trước khi xuất xưởng từng chiếc máy được kiểm tra và vượt qua những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hãng.

   Các sản phẩm máy phát điện Yanmar từ công suất lớn dùng cho công nghiệp đến công suất nhỏ dùng trong gia đình, xe lưu động… luôn đem đến giá trị đích thực đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của người dùng.

  Bên cạnh đó linh kiện thay thế của dòng sản phẩm này cũng rất sẵn trên thị trường nên khi sửa chữa, thay thế linh phụ kiện của máy giá cả cũng dễ thở hơn. Không những thế nó còn mang nhiều ưu điểm khác: hoạt động công suất cao, tiêu hao ít nhiên liệu, thân thiện với môi trường, ít bị hỏng hóc, duy trì họa động được thời gian khá dài.

  Những thế mạnh của máy phát điện Yanmar khiến nó đáng được ưu tiên lựa chọn

  Mang trong mình những thế mạnh về linh kiện cùng tính năng máy phát điện Yanmar đã khiến nhiều khách hàng “móc hầu bao”.

  Động cơ

  Máy phát điện Yanmar trang bị động cơ Yanmar – động cơ được trang bị cho rất nhiều sản phẩm nổi bật khác của Yanmar (tàu thủy, máy công trình, máy nông nghiệp…). Động cơ này có ưu điểm về sự nhỏ gọn nhưng hoạt động mạnh mẽ.

  Không những vậy động cơ Yanmar được các kỹ sư lão luyện của hàng rất chăm chút với những công nghệ tiên tiến nhất. Kết quả của sự chăm chút này đó chính là máy chạy với năng suất rất cao nhưng lượng nhiên liệu tiêu hao lại rất ít. Với ưu thế này kết hợp với hệ thống xử lý khí thải góp phần bảo vệ môi trường.

  Máy phát điện Yanmar được trang bị đầu phát xoay chiều của các hãng đứng top đầu Thế Giới (Stamford, Mecc Alte…). Đầu phát điện của dòng sản phẩm này sử dụng hệ thống Auto Voltage Regulator, không có chổi than. Thêm nữa đầu phát còn sở hữu hệ thống kích từ tự động. Người dùng không cần để tâm đến việc thay chổi than định kì như nhiều sản phẩm máy phát điện khác. Điện áp ra luôn đảm bảo ở mức an toàn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng. Stator và rotor sử dụng dây quấn đạt chuẩn quốc tế đảm bảo tuổi thọ cho máy. Máy cho thể chạy thời gian dài mà không bị hạn chế.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy phát điện Yanmar”