Tư vấn chọn mua máy phát điện gia đình

Tư vấn chọn mua máy phát điện gia đình

Từ xưa đến nay, điện luôn là năng lượng cần thiết cho mọi lĩnh vực từ khâu sản xuất, đời sống sinh hoạt và tiêu dùng. Sự cố mất điện gây ra không ít sự bất tiện trong sinh hoạt của gia đình mà còn ảnh hưởng đến quá trình năng suất làm việc của các công ty, cí nghiệp, …Vì thế, máy phát điện ra đời để cung cấp nguồn điện kịp thời khi mạng lưới điện có những sự cố xảy ra. Bài viết dưới đây của công ty Acotech sẽ ctư vấn chọn mua máy phát điện gia đình để quý vị có thể có một chút kiến thức về máy phát điện nhé. 

Tư vấn chọn mua máy phát điện gia đình

Máy phát điện là gì ?

Máy phát điện là một thiết bị giúp biến đổi cơ năng thành điện năng và nguyên lý làm việc của nó dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ. Trong đó thiết bị này sẽ bao gồm động cơ, đầu phát điện, ổn áp, hệ thống xả nhiệt và hệt thống bôi trơn. Tuy nhiên, máy phát điện gia đình sẽ khác với máy phát điện công nghiệp ở chỗ chúng có năng suất nhỏ và phù hợp hơn.

Tư vấn chọn mua máy phát điện gia đình

Chọn mua máy phát điện có công suất phù hợp

Việc chọn mua máy phát có công suất phù hợp sẽ giúp giảm những vấn đề cháy nổ, quá tải, hao nhiên liệu hoặc ảnh hưởng tới quá trình phát điện. Thông thường, bạn chỉ cần chọn mua những loại máy phát điện gia đình có công suất lớn hơn 10%-20% công suất sử dụng là được. Nếu như chọn mau máy phát có công suất quá lớn so với nhu cầu sử dụng sẽ gây ra tình trạng tốn nhiên liệu và giảm tuổi thọ của máy.

Tư vấn chọn mua máy phát điện gia đình

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ngồi để tính toán công suất sử dụng điện của các thiết bị trong gia đình. Vậy chúng tôi có lời khuyên như sau:

Nếu như bạn chỉ cần sử dụng điện để thắp sáng, quạt hay các thiết bị như TV, nồi điện thì chỉ cần sử dụng loại máy có công suất 1KW-4KW.Còn nếu sử dụng thiết bị tốn điện hơn như điều hòa, nóng lạnh hay tủ lạnh thì cần sử dụng loại từ 6kW trở lên.

Giá máy phát điện gia đình bao nhiêu là hợp lý

Bên cạnh những dòng máy phát điện công nghiệp với công suất lớn thì máy phát điện gia đình ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Tư vấn chọn mua máy phát điện gia đình

Với công suất không quá lớn cùng giá của các mẫu máy phát điện dao động từ 4 triệu đến 100 triệu. Tuy nhiên bạn chỉ cần chọn những dòng sản phẩm có giá khoảng 10 triệu là đã có thể đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của bạn rồi.

>>Xem thệm: Địa chỉ bảo dưỡng máy phát điện uy tín 

Mọi nhu cầu mua máy phát điện gia đình tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ ACOTECH

VP: 143 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam

Nhà xưởng : Bàu Mạc 8, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3708534.

Hotline: 0915 777 546

Email: hungact.dn@gmail.com

Trả lời

×
×

Cart

Contact Me on Zalo