SMARTGEN CONTROLLER

BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY PHÁT ĐIỆN SMARTGEN

Smartgen nghiên cứu và phát triển sản phẩm năm 1988. Là một doanh nghiệp hiện đại hóa công nghệ, tập trung vào hệ thống điều khiển thông minh cho động cơ, máy phát điện và nguồn điện kép, cũng như các sản phẩm liên quan, và tập trung vào thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất. Sản phẩm chính là bộ điều khiển, Sạc Ắc quy tự động bằng điện lưới.

– Chất lượng cấu tạo: Độ bền vật liệu cao đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng khắt khe đáp ứng yêu cầu chất lượng ở các thị trường khó tính nhất

– Công nghệ: các sản phẩm của Smartgen đều có công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay. Phù hợp để tích hợp hệ thống quản lý 4.0 hiện nay.

– Tính phổ thông: Tất cả các sản phẩm của Smartgen hiện rất thông dụng tại Việt Nam.

– Thân thiện: Smartgen được thiết kế với giao diện cấu hình đơn giản, Dễ dàng cài đặt cấu hình cũng như vận hành trong quá trình sử dụng. Sofware miễn phí.

– Tính an toàn: 100% các sản phẩm của Smartgen trước khi xuất xưởng đểu được kiểm tra rất khắt khe đảm bảo đạt và theo tiêu chuẩn được chứng nhận để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đến người sử dụng.

– Chứng chỉ chứng nhận chất lượng: ISO 9001: 2015, ISO 14001:2015, OHSAS18001:2007, CE Certificate, Patent Certificates, CCS-Pressure Transducer; CCS-Parallel and Protection Controller; CCS-Temperature Sensors; CCS-Control Boxes(Panels), Software Copyright, Henan Famous-brand Products Certificate, AAAA Class Good Standardizing Practice Certificate, France BV Certification, High-tech Enterprise Certificate, Enterprise Technology Center, Small and Medium-sized technology-based Enterprise Certificate, CEEIA Member Certificate

Acotech thực hiện chương trình bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng, đổi mới cho khách hàng trong thời gian bảo hành nếu lỗi do thiết bị. Thời gian bảo hành 12 tháng. Thời gian thực hiện bảo hành trong vòng 12-48h làm việc kể từ khi xác nhận lỗi do nhà cung cấp.

CÁC MODEL SMARTGEN hiện có:

Bài viết liên quan