Lưu ý khi mua máy phát điện cũ

Lưu ý khi mua máy phát điện cũ

Ngày nay, việc sử dụng máy phát điện không có gì là quá xa lạ. Khi mà nhu cầu sử dụng điện năng ngày càng tăng thì việc mạng lưới điện năng không cung cấp đủ cũng là một điều hết sức bình thường. Vì thế, máy phát điện là thiết bị thay thế nguồn đến mất điện đúng lúc và làm cho mọi thứ xung quanh hoạt đọng bình thường. Với nhiều công dụng như thế, có rất nhiều gia đình đã tìm mua máy phát điện cũ vì khả năng tài chính chưa đủ mạnh để mua cái mới. Bài viết dưới đây của Acotech sẽ chia sẻ một số lưu ý khi mua máy phát điện cũ để bạn có thể tham khảo qua và mua được cho mình và một chiếc máy phát điện cũ tốt nhất nhé.  

Công suất máy phát điện cũ 

Công suất máy là một trong những tiêu chí quan trọng mà người tiêu dùng cần chú ý đến để tránh việc máy thiếu công suất, hoạt động quá tải, trường hợp muốn đổi các lấy chiếc máy khác thì bị các đơn vị bán với giá cao hơn.

Các dòng máy phát điện cũ khi được nhập về Việt Nam , nếu máy còn tốt thì công suất đạt 80-90% so với máy mới, chưa tính đến lượng tiêu thụ điện của các thiết bị điện, điều kiện lắp đặt máy có tốt để máy hoạt động tối đa công suất hay không.

Nguồn gốc, xuất xứ máy phát điện cũ

Khi lựa chọn mua một chiếc máy phát điện cũ đã qua sử dụng, các bạn nên lựa chọn những dòng máy có thương hiệu nổi tiếng như Doosan, Honeda, Cummins, Kohler … vì máy có độ bền bỉ, hoạt đọng ổn định, tiết kiệm nhiên liệu.

Máy còn nguyên zin hay đã bị thay thế phụ tùng

Khi sở hữu một chiếc máy phát điện cũ, nếu các linh kiện bên trong bị thay thế bằng phụ tùng trung quốc, máy sẽ rất nhanh hỏng. Đối với các dòng máy phát điện cũ nhập khẩu tại Nhật và Mỹ, khi về việt Nam sẽ phải đổi dòng điện để phù hợp sử dụng các thiết bị điện ( đổi từ nguồn điện 110V sang 220V )

Nên đến mua trực tiếp để xem tình trạng máy

Khi mua máy phát điện cũ hay bất kỳ một sản phẩm nào, người tiêu dung nên đến tận nơi để mắt thấy tay sờ vào sản phẩm, kiểm tra máy móc kỹ càng trước khi mua.

Địa chỉ bán máy uy tín

Trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp máy phát điện cũ, nhưng bạn nên tìm những địa chỉ bán máy có bảo hành để tránh trường hợp máy hoạt động khi lúc kiểm tra mua máy, rồi về đến nhà máy lại không hoạt động tốt.

Mọi nhu cầu mua máy phát điện cũ tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ ACOTECH

VP: 143 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam

Nhà xưởng : Bàu Mạc 8, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3708534.

Hotline: 0915 777 546

Email: hungact.dn@gmail.com

Trả lời

×
×

Cart

Contact Me on Zalo