Sửa chữa máy phát điện

Sửa chữa máy phát điện

Sửa chữa máy phát điện

   

 Sau nhiều năm hoạt động tổ máy phát điện bỗng dưng gặp sự cố làm máy không hoạt động được. Đây là thời điểm tổ máy phát điện cần một đội ngũ chuyên gia thăm khám để phát phát hiện và sửa chữa khắc phục tổng thể lại toàn bộ máy phát điện từ phần cơ khí, Phần điện, Phần điều khiển điện tử… đó chính là sửa chữa, Trung tu, Đại tu máy phát điện

Công ty Acotech tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, Đại tu máy phát điện chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay với đầy đủ trang thiết bj máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu về máy phát điện của từng thương hiệu, Chuyên sâu về phần cơ khí máy phát điện, Chuyên sâu về phần điện của máy phát điện, Chuyên sâu của phần điều khiển điện tử máy phát điện và có chứng nhận đào tạo của các hãng lớn.

Về phụ tùng vật tư thay thế: Công ty Acotech cung cấp bộ phụ tùng vật tư đai tu chính hãng với giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt chỉ tư vấn thay thế những phụ tùng bị hỏng bắt buộc phải thay thế còn những phần nào có thể khắc phục sửa chữa được nhưng vẫn đảm bảo hoạt động ổn định cho tổ máy phát thì cố gắng xử lý để tái sử dụng để tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.

Quy trình thực hiện

Khi nhận được yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ kỹ thuật trực tiếp khảo sát thực tế máy phát điện==>> Bằng thiết bị máy móc và kinh nghiệm chúng tôi sẽ chẩn đoán tình trạng tổng thể máy phát điện bằng văn bản và để xuất phương án khắc phục cộng với báo giá của Công ty Acotech ==>> Sau khi tham khảo giá cũng như thẩm định trình độ kỹ thuật và chất lượng của các đơn vị khác và được sự thống nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng ==>> Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao tình trạng máy trước khi đại tu và chúng tôi sẽ tiến hành công tác đại tu hoặc trực tiếp tại công trình hoặc cầu máy về xưởng của Acotech ==>> Sau khi hoàn tất hai bên sẽ tiến hành chạy test máy, chạy thử tải và lập biên bản bàn giao nghiệm thu sau đại tu và quý khách đưa máy vào sử dụng bình thường. Trong thời gian bảo hành nếu tổ máy có bất cứ lỗi nào theo hợp đồng hoặc hư hỏng các phần phụ tùng vật tư theo quá trình đại tu thì chúng tôi cam kết bảo hành theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Khi máy phát điên của quý khách có sự cố hoặc quý khách cần sửa chữa máy phát điện, Trung tu, Đại tu máy phát điện xin vui lòng liên hệ đến công ty Acotech và yên tâm sử dụng dịch vụ tốt nhất, Chất lượng chất. (lưu ý: chúng tôi chỉ làm máy phát điện công nghiệp chứ không làm máy phát điện dân dụng)

Chân thành cảm ơn!

×
×

Cart

Contact Me on Zalo