Bảo dưỡng máy phát điện

Bảo dưỡng máy phát điện

bảo dưỡng máy phát điện

Bằng kinh nghiệm, nhân lực, thiết bị và quy trình bảo dưỡng sẵn có, chúng tôi có thể giúp bạn lên một kế hoạch bảo dưỡng phù hợp với ngân sách và giữ cho máy phát điện của bạn được vận hành tốt, đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì máy phát điện, nhưng để tìm kiếm một đơn vị uy tín và giá cả phải chăng thì không hề dễ dàng. Công ty Acotech chuyên nhận bảo trì máy phát điện với mức giá cạnh tranh nhằm giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách hàng.

Nhận thức được tầm quan trọng của máy phát điện trong đời sống và sản xuất, hiện nay có rất nhiều công ty, nhà xưởng, hộ gia đình,.. đã trang bị máy phát điện. Tuy nhiên, để bảo đảm máy phát điện luôn hoạt động tốt, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn thì công tác bảo trì máy phát điện là không thể thiếu.

Với thế mạnh hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp, Acotech luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong các công tác bảo trì máy phát điện tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận bảo trì máy phát điện với giá ưu đãi và những dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Chế độ bảo trì máy phát điện của Acotech là định kỳ từng tháng chúng tôi sẽ đến kiểm tra một lần. Ngoài ra trong quá trình sử dụng máy, nếu quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì thì chúng tôi sẽ có mặt giải quyết trong thời gian sớm nhất, nếu quý khách hàng ở ngoài thành phố thì chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 24h.

Ngoài ra, tùy thuộc vào đặc điểm của từng hệ thống máy phát điện và tính chất, điều kiện sử dụng tại mỗi đơn vị, quý khách hàng có thể lựa chọn kế hoạch và quy trình bảo trì máy phát điện hợp lý để có được hệ thống máy phát điện hoạt động hiệu quả và an toàn nhất.

Để đảm bảo máy phát điện hoạt động trơn tru và tăng tuổi thọ của máy, Quý khách hàng cần lưu ý những điều sau:

– Tìm hiểu kỹ về loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình và tìm kiếm nhà cung cấp uy tín;

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và những khuyến cáo khi sử dụng máy phát điện của nhà sản xuất và đơn vị cung cấp;

– Sau khi sử dụng, cần phải vệ sinh máy phát điện và khu vực xung quanh.

– Máy phát điện phải đặt ở vị trí cố định ở trên một mặt phẳng, không xê dịch hay di chuyển máy phát điện quá nhiều. Phòng máy phát điện phải thoáng mát, khô ráo, ống xả khí thải phải dùng ống nối đưa khí thải ra ngoài phòng và lên cao

– Thường xuyên kiểm tra máy phát điện trong quá trình máy hoạt động, tránh để máy hoạt động quá tải, cấm lửa và không được đụng đến hộp điện trong khi máy hoạt động.

– Định kỳ bảo trì máy phát điện để đảm bảo máy luôn vận hoạt động tốt trong quá trình sử dụng và tránh hư hỏng không đáng có.

Với phương châm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì máy phát điện uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng với những ưu điểm vượt trội sau:

– Giá cả cạnh tranh, kinh nghiệm lâu năm trong bảo trì máy phát điện, có hệ thống kế hoạch và quy trình bảo trì phù hợp với tình hình thực tế của từng khách hàng;

– Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình và chu đáo sẽ cam kết giữ cho máy phát điện của quý khách hàng hoạt động hiệu quả và bền bỉ, đảm sự liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ ACOTECH

VP: 46 Bàu Mạc 8, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam
Nhà xưởng : 11-13 Phú Thạnh 9, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3708534.
Hotline: 0915 777 546
Email: hungact.dn@gmail.com
Website: http://acotech.com.vn​

×
×

Cart

Contact Me on Zalo