Chú ý khi mua máy phát điện Cummins

Chú ý khi mua máy phát điện Cummins

Máy phát điện Cummins tại Đà Nẵng là máy phát động có động cơ chạy khỏe, siêu bền, vận hàng lâu dài và có hiệu quả. Những ưa điểm vượt trội này đã đưa nhiều người tiêu dùng tin tưởng và mua rất nhiều. Nhưng bên cạnh đó cũng có những vấn đề bạn cần chú ý khi mua máy phát điện Cummins. Vậy đó là nhưdxng vẫn đề nào ? cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của Acotech để biết nhé. 

Chú ý khi mua máy phát điện Cummins

Các vấn đề bạn chú ý khi mua máy phát điện Cummins

Khi bạn có nhu cầu mua máy phát điện cummins thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị điện cần dùng, từ đó tính toán công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần mua.

– Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện cummins, người mua máy nên chọn mua máy phát điện cummins có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.

– Khi lựa chọn máy phát điện cummins, khách hàng nên chú ý lựa chọn sản phẩm có giấy bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Khi mua máy phát điện cummins cho thang máy phải có thông số kỹ thuật chính xác để chọn được loại máy phù hợp.

Chú ý khi mua máy phát điện Cummins

– Khi vận hành, máy phát điện cummins phải được đặt ở vị trí thoáng, không ẩm ướt.

– Không đặt máy phát điện cummins trong nhà khi vận hành nhằm tránh bị ngộ độc khí thải.Khi lắp đặt máy, nên nối các thiết bị cần sử dụng trực tiếp với nguồn điện của máy phát. Vì như vậy, có thể hạn chế được lượng tải sử dụng không vượt quá công suất của máy, tránh hiện tượng bị quá tải dẫn đến cháy đầu phát điện. Đồng thời, nhất thiết phải lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện hay tủ chuyển nguồn tự động (ATS), tránh cho máy bị “xông điện” khi điện lưới có trở lại đột ngột.

– Nên chọn mua máy phát điện cummins có thời gian hoạt động liên tục dài, vì thời gian mất điện ở nước ta thông thường từ vài giờ đến nửa ngày.

– Một vấn đề nữa cũng đáng quan tâm, đó là máy phát điện cummins thường gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến gia đình có trẻ nhỏ và khu vực xung quanh. Hiện đã có một số loại có hệ thống giảm thanh khắc phục điều này, bạn nên chú ý để chọn mua.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ ACOTECH

VP: 143 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam

Nhà xưởng : Bàu Mạc 8, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3708534.

Hotline: 0915 777 546

Email: hungact.dn@gmail.com

Trả lời

×
×

Cart

Contact Me on Zalo