Sửa chữa máy phát điện công nghiệp

Sửa chữa máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp của bạn hỏng hóc và cần đến dịch vụ sửa chữa. Bạn đang loay hoay để tìm ra địa chỉ sữa chữa uy tín và cẩn thận, để biết được địa chỉ đó ở đâu thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của Acotech nhé. 

Sửa chữa máy phát điện công nghiệp

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Acotech

Là công ty  cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện công nghiệp của những hãng tên tuổi như Cummins, Mitsubishi, Kohler, Isuzu, Doosan và nhiều hãng khác với nhiều loại công suất từ nhỏ đến lớn khác nhau.

Cùng với việc đầu tư trang bị máy phát điện phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh thì việc bảo dưỡng và sửa chữa là việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đã và đang sử dụng máy phát điện. Việc bảo dưỡng, sửa chữa hợp lý và đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có, duy trì ổn định mức tải của tổ máy, góp phần ổn định nguồn điện dự phòng cho doanh nghiệp tránh tình trạng máy gặp trục trặc khi mất điện đột xuất.

Sửa chữa máy phát điện công nghiệp

Với thế mạnh hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong các công tác bảo dưỡng và sửa chữa máy phát điện công nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi cam kết sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách hàng.

Cam kết của chúng tôi khi sửa chữa máy phát điện

– Có mặt kịp thời để tư vấn, sửa chữa khi máy phát điện của khách hàng có sự cố

-Thay thế phụ tùng chính hãng và bảo hành tất cả các linh kiện hạng mục chúng tôi sửa chữa, thay thế.

Sửa chữa máy phát điện công nghiệp

– Toàn bộ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo chính quy có đủ trình độ để đảm bảo sửa chữa máy phát điện của quý khách một cách khoa học nhất.

– Giá cả ưu đãi, cạnh tranh giảm thiểu chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

MỌI NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ ACOTECH

VP: 143 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam

Nhà xưởng : Bàu Mạc 8, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3708534.

Hotline: 0915 777 546

Trả lời

Tư vấn trực tuyến 24/7
×
×

Cart