Địa chỉ bảo dưỡng máy phát điện uy tín

Địa chỉ bảo dưỡng máy phát điện uy tín

Máy phát điện của bạn đã dùng được một thời gian và đang có nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng nó mà chưa lựa chọn ra được một địa chỉ uy tín và chất lượng ? Vậy hãy để Acotech giúp bạn chọn ra một địa chỉ uy tín chuyên về cung cấp và bảo dưỡng máy phát điện hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung để bạn có thể yên tâm hơn trong việc bảo dưỡng máy nhé. 

Địa chỉ bảo dưỡng máy phát điện uy tín

Công ty Acotech là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về cung cấp các sản phẩm máy phát điện và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất.

Đội ngũ chuyên gia, kĩ sư, chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn bảo dưỡng máy phát điện tốt nhất có thể.

– Quy trình bảo dưỡng của chúng tôi khoa học, đúng trình tự, an toàn, hiệu quả.

– Thời gian bảo dưỡng nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của quý khách hàng.

– Đội ngũ kĩ sư bảo dưỡng được đào tạo bài bản, có kinh nghiêm.

– Chi phí bảo dưỡng hợp lí, đối với những khách hàng đồng thời sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có những ưu đãi dành riêng cho quý khách đó.

Địa chỉ bảo dưỡng máy phát điện uy tín

Với thế mạnh hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp, Acotech luôn tự hào là công ty hàng đầu trong các công tác bảo trì – bảo dưỡng và sửa chữa máy phát điện tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung . Chúng tôi chuyên nhận Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý doanh nghiệp.

MỌI NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ ACOTECH

VP: 143 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam

Nhà xưởng : Bàu Mạc 8, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3708534.

Hotline: 0915 777 546

Email: hungact.dn@gmail.com

Trả lời

Tư vấn trực tuyến 24/7
×
×

Cart