Địa chỉ mua mát phát điện uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng

Địa chỉ mua mát phát điện uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng

Ngày nay, máy phát điện là sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng rất là nhiều vì những công dụng của nó màn lại trong những lúc nguồn điện năng gặp sự cố như mất điện, đứt đường dây dẫn điện, … Không những thế, các doanh nghiệp càng không thể thiếu máy phát điện để giúp việc sản xuất không bị gián đoạn và tránh được những thiệt hại do mất điện gây nên. Bạn cần tìm địa chỉ mua mát phát điện uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng, vậy thì mời quý vị cùng tham khảo bài viết này dưới đây để biết rõ hơn nhé. 

Địa chủ mua mát phát điện uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng

Máy phát điện là gì ?

Máy phát điện là một thiết bị chuyển đổi năng lượng cơ học thu được từ một nguồn bên ngoài thành năng lượng điện. Nó không thực sự tự tạo năng lượng điện mà thay vào đó nó sử dụng năng lượng cơ khí cung cấp cho nó để tác tác động các chuyển động của điện từ trường có trong dây quấn cuộn dây thông qua một mạch điện bên ngoài. Dòng điện từ trường tạo thành dòng điện được cung cấp bởi các máy phát điện. Cơ chế này có thể hiểu tương tự như một máy bơm nước, tạo ra các dòng chảy của nước, nhưng bản thân nó không tạo ra nước.

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Acotech

Địa chủ mua mát phát điện uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Acotech đã là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong các giải pháp về hệ thống nguồn mà cụ thể là máy phát điện công nghiệp tại Đà Nẵng với dải công suất từ 10 KVA tới 2.000 KVA và dịch vụ cho thuê máy phát điện. Kể từ thời gian đầu chỉ hoạt động với tư cách là đại lý của các hãng nổi tiếng trên thế giới, dưới sự lãnh đạo tài tình của đội ngũ quản trị nhiệt tình, tâm huyết, Acotech đã trở thành nhà cung cấp thiết bị điện, dịch vụ về điện đứng đầu tại Đà Nẵng.

Với tôn chỉ “uy tín ở trên lợi nhuận” xuyên suốt toàn bộ hoạt động công ty và được quán triệt thấu đáo tới toàn thể nhân viên, Acotech luôn cố gắng đưa tới cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, làm vừa lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Acotech không những cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tình mà giá cả còn cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ ACOTECH

VP: 143 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam

Nhà xưởng : Bàu Mạc 8, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3708534.

Hotline: 0915 777 546

Email: hungact.dn@gmail.com

Trả lời

Tư vấn trực tuyến 24/7
×
×

Cart