Có nên mua máy phát điện KAMA không?

Có nên mua máy phát điện KAMA không?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng máy phát điện khác nhau. Do đó, làm cho người tiêu dùng trở nên hoang mang không biết nên mua loại máy nào? Máy phát điện đã trở thành nhu cầu thiệt thực trong cuộc sống của chúng ta, nó là thiết bị giúp cung cấp kịp thời nguồn điện khi sự cố về điện xảy ra. Có rất nhiều thắc mắc của khách hàng là có nên mua máy phát điện KAMA không, máy phát điện này có tốt không? Bài viết dưới đây Công ty Acotech sẽ giải đáp cho các bạn biết rõ hơn nhé.     

Có nên mua máy phát điện KAMA

Máy phát điện KAMA được sản xuất ở đâu ?

Nếu bạn là một người am hiểu về các thương hiệu sản xuất điện máy, động cơ thì không còn xa lạ gì với thương hiệu KAMA. Ban đầu nhà máy sản xuất của Kama được đặt ở Đức. Tuy nhiên hiện nay, với tham vọng chiếm lĩnh thị trường châu Á đầy tiềm năng, thương hiệu này đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Trung Quốc giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất cho nhân công cũng như chi phí vận chuyển.

Máy phát điện KAMA có uy điểm gì ?

Động cơ diesel khỏe, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu

Máy phát điện KAMA sử dụng động cơ chạy bằng dầu diesel cho công suất lớn, khả năng vận hành ổn định mạnh mẽ và vượt trội, đặc biệt là rất tiết kiệm nhiên liệu. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nhiên liệu cho người dùng, đặc biệt là khi bị cắt điện liên tục trong thời gian dài.

Cách âm, chống ồn khi hoạt động.

Có nên mua máy phát điện KAMA
Với thùng cách âm lót nỉ bao quanh bộ phận động cơ chạy dầu và củ phát giúp máy có khả năng cách âm tốt độ ồn phù hợp. Chính vì vậy mà máy có thể dùng trong khu vực đông dân cư không sợ ồn và ảnh hướng tới người dân xung quanh.

Khởi động đề, nổ dễ dàng.

Nếu như các sản phẩm máy phát điện chạy xăng cần tốn khá nhiều sức để giật nổ thì việc khởi động bằng đề nổ động cơ dầu Kama của máy phát điện KAMA lại hết sức dễ dàng. Chỉ một thao tác đề nổ nhẹ nhàng đơn giản bạn đã có thể khởi động thiết bị rồi.

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Acotech là doanh nghiệp chuyên phân phối, cung cấp các loại máy móc, thiết bị đặc biệt là máy phát điện các thương hiệu nổi tiếng như thương hiệu Cummins, Kama, Doosan,…Bên cạnh đó dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện hiện nay là thế mạnh của chúng tôi trên thị trường miền trung và tây nguyên.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, thái độ làm việc tích cực, công ty Acotech mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

This Post Has 2 Comments

Trả lời

Tư vấn trực tuyến 24/7
×
×

Cart