Máy phát điện năng lượng mặt trời

Máy phát điện năng lượng mặt trời

Máy phát điện là thiết bị dần quen thuộc của mỗi gia đình cũng như các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, … bởi đó là nguồn điện dự phòng để đối phó với những tình huống mất điện đột ngột, biến áp điện gặp sự cố để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống và năng suất làm việc của mọi người. Ngoài những máy phát điện cháy bằng dầu diesel, máy phát điện chạy bằng xăng thì còn có máy phát điện chạy bằng năng lượng mặt trời. Vậy hôm nay, cùng tìm hiểu về máy phát điện năng lượng mặt trời nhé. 

Máy phát điện năng lượng mặt trời

Có thể nói máy phát điện năng lượng mặt trời là một bước đi mạnh mẽ của nền công nghiệp sản xuất máy phát điện, nó có thể hoạt động tốt hơn so với những dòng máy đang có mặt trên thị trường.

Không cơ khí và không tiêu tốn nhiên liệu

Máy phát điện năng lượng mặt trời không sử dụng hệ thống cơ khí như máy phát điện diesel hay là máy phát điện chạy bằng xăng. Cũng sản xuất ra điện năng những máy phát điện năng lượng mặt trời không tốn kém mua nhiên liệu mà sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng tự nhiên.

Biến đổi quang năng thành điện năng

Máy phát điện năng lượng mặt trời sử dụng quang năng để biến đổi thành điện năng. Nếu như các máy phát điện khác phải trải qua quá trình đốt cháy nhiên liệu (xăng, diesel) thì Máy phát điện năng lượng mặt trời trải qua quá trình hoạt động tự nhiên và bền vững gọi là hiệu ứng quang điện hoàn toàn vô hại.

Nói không với ô nhiễm môi trường

Nói không với ô nhiễm môi trường

Đối với máy phát điện chạy xăng hay diesel, máy sẽ sinh và thải ra các khí độc hại, tiếng ồn thì máy phát điện năng lượng mặt trời không có tiếng ồn, không có khói và không gây hại đối với thiên nhiên.

Máy có thể hoạt động bất cứ lúc nào có ánh nắng mặt trời

Năng lượng mặt trời là ở khắp mọi nơi có ánh nắng mặt trời trên bầu trời. Các tế bào năng lượng mặt trời màng mỏng cao cấp thậm chí còn có khả năng để sản xuất số lượng lớn năng lượng từ trong nhà, bầu không khí u ám quá. Hơn nữa, một máy phát điện năng lượng mặt trời không yêu cầu bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên. Nó là một máy đơn giản và có khả năng hoạt động luôn.

Ít tốn kém

Máy phát điện năng lượng mặt trời chính hãng có thể đắt hơn so với một máy phát điện khác do giá thành cao của công nghệ năng lượng mặt trời. Nhưng, đổi lại máy phát điện năng lượng mặt trời lại ít tốn kém cho ngân sách của bạn bởi nó sử dụng nguồn năng lượng mặt trời tự nhiên, vô tận. Còn với những dòng máy kia thì bạn phải tốn khá nhiều tiền về việc mua nhiên liệu.

Nếu bạn có nhu cầu mua các máy phát điện thì hãy đến với công ty TTHN Kỹ thuât và Dịch vụ Acotech, là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp tổng thể, tích hợp hệ thống và là nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện. Bên cạnh đó dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện hiện nay là thế mạnh của chúng tôi trên thị trường miền trung và tây nguyên.

 

 

 

Trả lời

Tư vấn trực tuyến 24/7
×
×

Cart