Cách phân biệt máy phát điện thật giả

Cách phân biệt máy phát điện thật giả

Ngày nay, máy phát điện cũng đã dần trở thành thiết bị cần thiết cho mỗi gia đình cũng như các doanh nghiệp sản xuất, công ty , … Bởi nhu cầu sử dụng điện năng càng ngày càng tăng, vì thế nhiều khí mạng lưới điện không cung cấp đủ nguồn điện dẫn đến tình trạng mất điện đột ngột, đường truyền dẫn điện bị hỏng làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như năng suất làm việc, hoạt động của mọi người. Cũng dựa trên yếu đó mà trên thị trường hiện nay, máy phát điện giả xuất hiện tràn lan làm cho người tiêu dùng không biết phải gì. Bài viết hôm nay, Acotech sẽ chỉ ra cách phân biêt máy phát điện thật giả để giúp khách hàng có thể mua được một sản phẩm ưng ý, chất lượng.

Cách phân biệt máy phát điện thật giả

Cách phân biệt máy phát điện thật và giả

Thời buổi công nghệ, khoa học phát triển, nhiều loại máy móc kĩ thuật tiên tiến ra đời, và cũng nhiều loại máy giả tràn vào thị trường tiêu dùng. Mọi thứ từ những vật dụng nhỉ như quần áo, son, túi xách, giày dép, … đến các thiết bị lớn như tivi, tủ lạnh, máy phát điện, … đều có cả hàng thật, hàng giả làm cho người tiêu dùng đứng ngồi không yên. Vậy làm thế nào đẻ có thể phân biệt được máy phát điện cái nào thật cái nào giả ?

  • Máy phát điện chính hãng sẽ có logo dập nổi trên thân máy còn máy phát điện hàng nhái logo sẽ dán hoặc không có logo
  • Các loại máy phát điện chính hãng giá cả luôn ổn định, và ở mức độ trung bình trở lên, nếu mua sản phẩm với giá quá rẻ, có thể bạn đã mua phải hàng giả kém chất lượng, chất lượng sẽ đi đôi với giá cả của sản phẩm.
  • Máy phát điện giả thường có những đặc điểm như: hình thức giống máy thật 90% có khi lên đến 100%. Tiết kiệm trong khâu lắp ráp. Điều này khiến động cơ giảm và hoạt động không ổn định vì vậy máy thường nhanh hỏng, không bền cũng như thời gian làm việc ngắn, công suất kém.
  • Các loại máy phát điện chính hãng đều được nhập khẩu từ các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,… được bày bán tại các cửa hàng, địa chỉ uy tín. Ví dụ như dòng máy Honda có công ty Honda Hữu Toàn là địa chỉ phân phối duy nhất tại Việt Nam, các dòng như Cummins, Kama, Doosan… có công ty Acotech chúng tôi một trong nhưng đơn vị hàng đầu về máy phát điện.

Mua máy phát điện chính hãng ở đâu ?

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Acotech thành lập ngày 28 tháng 02 năm 2012, qua 06 năm xây dựng và phát triển công ty đã khẳng định được vị trí là một trong những nhà cung cấp giải pháp tổng thể, tích hợp hệ thống và là nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện. Bên cạnh đó dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện hiện nay là thế mạnh của chúng tôi trên thị trường miền trung và tây nguyên.

Cách phân biệt máy phát điện thật giả

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, thái độ làm việc tích cực, công ty Acotech mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hãy đến với Acotech bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm đáng tin cậy và cần thiết cho nhu cầu của bạn và gia đình. Với đội ngũ bán hàng chu đáo và đội kĩ thuật giàu kinh nghiệm. Acotech xin cam kết giữ vững chữ tín với khách hàng về chất lượng sản phẩm, thông tin giá cả, cùng phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ ACOTECH
VP: 143 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam
Nhà xưởng : Bàu Mạc 8, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3708534.
Hotline: 0915 777 546
Email: hungact.dn@gmail.com

Trả lời

Tư vấn trực tuyến 24/7
×
×

Cart