Nguyên nhân tại sao máy phát điện nổ không đều

Nguyên nhân tại sao máy phát điện nổ không đều

Với thời tiết như hiện nay, nhu cầu sử dụng điện tăng nhanh và nhiều đột biến. Do thế mạng lưới truyền tải điện năng không cung cấp kịp thời sẽ xảy ra tình trạng như mất điện liên tục, mất điện đột xuất… làm ảnh hưởng đến cuộc sống rất nhiều gia đình, các nhà máy sản xuất, các doanh nghiệp, …. Từ đó, máy phát điện trở thành một thiết bị cung cấp điện quan trọng trong đời sống của chúng ta. Nhưng máy phát điện cũng như các thiết bị máy móc khác, trong quá trình sử dụng đều dễ gặp phải sự cố. Bài viết dưới đây, Acotech sẽ chỉ ra cho các bạn biết những nguyên nhân tại sao máy phát điện nổ không đều.

Nguyên nhân tại sao máy phát điện nổ không đều

Máy phát điện là một nguồn diện dự phòng cho các gia đình, nhà máy sản xuất giúp cho mọi người yên tâm hơn khi đang làm việc, hoạt động mà bỗng dưng mất điện. Nhưng sẽ thật bực bội khi đang cần sử dụng thì thiết bị máy phát nổ không đều. Nếu như bạn gặp phải trường hợp như vậy thì cần xử lý và làm như thế nào ?

Nguyên nhân máy phát điện nổ không đều

Máy phát điện nổ không ổn định và nghe tiếng lộp bộp 

Tình trạng này xuất hiện có thể là do sự tồn tại của một hoặc đồng thời nhiều vấn đề như: bầu lọc nhiên liệu bị bẩn, có không khí lọt vào trong hệ thống; pít tông bơm hoặc van cao áp bị treo; gãy lò xo van cao áp hoặc pít tông bơm cao áp, gãy lò xo kim phun. Cũng có thể nguyên nhân xuất phát từ việc xu páp động cơ bị treo, nhiên liệu bị rò rĩ các chỗ nối của ống cao áp hoặc lỗ trong nắp thùng nhiên liệu bị bẩn. Bạn chỉ cần thực hiện kiểm tra lần lượt từng bộ phận trên của máy phát, nếu thấy bộ phận nào có dấu hiệu như kể trên thì bạn lập tức khắc phục để máy nổ hoạt động bình thường trở lại.

Máy phát điện nổ không đều và có hiện tượng động cơ chạy tốc độ khá cao rồi sau đó giảm đột ngột khi thay đổi tải trọng.

Nguyên nhân tại sao máy phát điện nổ không đều

Trường hợp này bạn cần kiểm tra lại thanh răng, pít tông bơm và khớp nối trục bộ điều tốc xem chúng có bị kẹt hay không. Đồng thời chuẩn bị sẵn phương án xử lý khi cần thiết.

Máy phát điện nổ không ổn định và có hiện tượng động cơ bị vượt tốc.

Đây là một trong những dấu hiệu thường thấy khi vận hành máy phát. Bạn chỉ cần bình tĩnh xem lại dầu trong bộ điều tốc có đang còn ở mức bình thường hay không hoặc kiểm tra khớp nối trục bộ điều tốc, thanh răng, pít tông cao áp xem có bị kẹt không.

Cở sở sửa chữa máy phát điện nổ không đều uy tín 

Nguyên nhân tại sao máy phát điện nổ không đều

Acotech là địa chỉ tư vấn và sửa chữa máy phát điện uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề vô cùng tự hào vì danh tiếng của thương hiệu được tạo dựng chính bởi sự tin tưởng tuyệt đối từ phía các khách hàng.

Tại đây, chúng tôi cam kết lợi ích mà khách hàng nhận được khi lựa chọn dịch vụ tư vấn, sửa chữa máy phát điện tại Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Acotech , cụ thể:

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, túc trực mọi thời điểm, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh có liên quan đến máy phát điện của khách hàng.

– Nhân viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát tỉ mỉ, kĩ càng và báo cáo tường tận cho khách hàng trước khi xin ý kiến sửa chữa.

– Tiến hành sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện theo đúng chuẩn kĩ thuật, đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

– Giá cả dịch vụ hợp lý và hoàn toàn công khai

– Chế độ ưu đãi hấp dẫn và tinh thần phục vụ tận tâm.

Vậy mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ ACOTECH
VP: 143 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam
Nhà xưởng : Bàu Mạc 8, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3708534.
Hotline: 0915 777 546
Email: hungact.dn@gmail.com

Trả lời

Tư vấn trực tuyến 24/7
×
×

Cart