Nên mua máy phát điện ở đâu? Uy tín, chất lượng ?

Nên mua máy phát điện ở đâu? Uy tín, chất lượng ?

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhiều tòa nhà chung cư, nhà máy xí nghiệp, xưởng sản xuất, … mọc lên rất nhiều thì nhu cầu sử dụng điện năng từ đó cũng ngày một tăng nhanh hơn. Do lượng sử dụng điện quá tải nên mạng lưới truyền tải điện yếu hơn nên tình trạng mất điện đột ngột là chuyện xảy ra rất nhiều. Mỗi lần mất điện là nỗi ám ảnh lớn, vậy mà mùa hè việc mất điện còn xảy ra thường xuyên khiến sinh hoạt gia đình thật sự gián đoạn, đấy là chưa kể đến các hộ gia đình dùng điện kinh doanh, các nhà xưởng, …

Nên mua máy phát điện ở đâu? Uy tín, chất lượng ?

Việc lựa chọn một cơ sở uy tín để mua máy phát điện là vô cùng quan trọng, chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ bạn có thể mua máy phát điện chất lượng và uy tín ngay tại Đà Nẵng để không còn những lo lắng về việc mất điện vào mỗi ngày nắng nóng nữa nhé.

Mua máy phát điện ở đâu uy tín và chất lượng ?

Nên mua máy phát điện ở đâu? Uy tín, chất lượng ?

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Acotech thành lập ngày 28 tháng 02 năm 2012, qua 06 năm xây dựng và phát triển công ty đã khẳng định được vị trí là một trong những nhà cung cấp giải pháp tổng thể, tích hợp hệ thống và là nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện. Bên cạnh đó dịch vụ sửa chữa máy phát điện, bảo dưỡng máy phát điện hiện nay là thế mạnh của chúng tôi trên thị trường miền trung và tây nguyên.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, thái độ làm việc tích cực, công ty Acotech mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với thế mạnh là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tinh thần làm việc nghiêm túc, tính trách nhiệm cao trong công việc. với phương châm “Hoàn thành giao dịch chỉ là bước một, dịch vụ sau bán hàng là mãi mãi” và định hướng “Không ngừng cải tiến, năng động, sáng tạo”, Acotech luôn nỗ lực không ngừng cả về nhân lực, vật lực, từng bước xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Nên mua máy phát điện ở đâu? Uy tín, chất lượng ?

Hãy đến với Acotech bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm đáng tin cậy và cần thiết cho nhu cầu của bạn và gia đình. Với đội ngũ bán hàng chu đáo và đội kĩ thuật giàu kinh nghiệm. Acotech xin cam kết giữ vững chữ tín với khách hàng về chất lượng sản phẩm, thông tin giá cả, cùng phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ ACOTECH
VP: 143 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam
Nhà xưởng : Bàu Mạc 8, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3708534.
Hotline: 0915 777 546
Email: hungact.dn@gmail.com

 

 

Trả lời

Tư vấn trực tuyến 24/7
×
×

Cart