Sửa chữa máy phát điện và những lưu ý cần thiết

Sửa chữa máy phát điện và những lưu ý cần thiết

 

Nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao của người dân và khắc phục các sự cố trong quá trình cung cấp điện  máy phát điện đã ra đời. Tuy nhiên, sử dụng lâu, máy phát điện cũng sẽ gặp phải nhiều vấn đề trong việc vận hành. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết khi nào cần sửa chữa máy phát điện!

Máy phát điện là gì?

Máy phát điện là thiết bị điện năng có nhiệm vụ biến đổi cơ năng thành điện năng và biến đổi điện năng thành cơ năng. Đồng thời nó còn có khả năng biến đổi thông số điện năng.

Khi nào cần phải đưa máy phát điện đi sửa chữa

  • Động cơ máy phát điện không khởi động được, đây có thể là do nhiên liệu phun kém, nhiệt độ và áp suất bị nén không đủ, nhiên liệu không vào xi lanh…
  • Động cơ máy phát điện trong lúc làm việc phát ra tiếng gõ, nguyên nhân có thể là do kim phun bị chảy nhiên liệu, dầu nhớt lọt vào buồng nhớt.
  • Nhiên liệu trong máy cháy không hoàn toàn làm cho khói đen, khói xám bốc ra. Hiện tượng này do không khí không đủ bởi bình lọc, ống dẫn bị bẩn, hoặc do chất lượng phun nhiên liệu kém.
  • Máy phát điện vận hành không ổn định, phát ra tiếng nổ lộp bộp

sửa chữa máy phát điện

Sửa chữa máy phát điện ở đâu?

Công ty Acotech là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu về máy phát điện của từng thương hiệu, và có chứng nhận đào tạo của các hãng lớn như:

  • Động cơ: Có chứng chỉ chứng nhận đào tạo của các hãng: MTU, CATERPILAR, CUMMINS, PERKINS, VOLVO, MITSUBISHI, DOOSAN, DAEWOO, …
  • Đầu phát: Có chứng chỉ chứng nhận đào tạo của các hãng: STAMFORD, LEROY SOMER, MECC ALTE, MARANELLO
  • Bộ điều khiển: Có chứng chỉ chứng nhận đào tạo của các hãng: COMAP, DEEPSEA, DATAKOM, POWERWINZAD, POWERCOMMAND, …
  • Phụ tùng vật tư thay thế: Công ty Acotech cung cấp bộ phụ tùng vật tư chính hãng với giá cạnh tranh nhất.

 

bảo dưỡng máy phát điện

 

 

Đặc biệt , chúng tôi chỉ tư vấn thay thế những phụ tùng bị hư hỏng bắt buộc phải thay thế còn những phần nào có thể khắc phục sửa chữa được nhưng vẫn đảm bảo hoạt động ổn định cho máy phát điện thì sẽ có biện pháp xử lý để tái sử dụng tiết kiệm tối đa chi phí

Trong suốt thời gian thành lập và hoạt động, Acotech luôn là đơn vị được khách hàng ủng hộ và tin tưởng bởi những cố gắng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ sửa chữa máy phát điện, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Dịch Vụ Acotech

Địa chỉ: VP: 143 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam

Điện thoại: (0236) 3708534, Hotline: 0915 777 546

Email: hungact.dn@gmail.com

Trả lời

Tư vấn trực tuyến 24/7
×
×

Cart