Sử dụng máy phát điện an toàn như thế nào

Sử dụng máy phát điện an toàn như thế nào

Máy phát điện là một loại thiết bị có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người trong thời đại công nghiệp ngày nay. Tuy nhiên nếu sử dụng máy phát điện kém chất lượng hoặc dùng không đúng cách, thì máy phát điện sẽ trở thành vật dụng nguy hiểm

 

Cần lựa chọn máy phát điện có chất lượng uy tín

 

Sau khi các sự cố nguy hiểm xảy ra do máy phát điện, khiến người tiêu dùng đã cảm thấy hoang mang và quan tâm nhiều hơn đến chất lượng máy phát điện. Tuy vậy,rất nhiều người vẫn bị hấp dẫn bởi các sản phẩm rẻ. Hiện hàng giá rẻ kém chất lượng vẫn được tiêu thụ mạnh do hợp với túi tiền nhiều người trong khi loại này đa phần là hàng kém chất lượng. Một chiếc máy phát điện 3 pha xuất xứ từ Nhật, Hàn Quốc giá đến hàng chục triệu đồng, trong khi hàng trôi nổi của Trung Quốc giá chỉ khoảng 3-5 triệu đồng, thậm chí hàng lắp ráp trong nước với linh kiện trôi nổi nhập từ Trung Quốc giá chưa đến 2 triệu đồng/chiếc.

 

Theo các chuyên gia về lĩnh vực này cho biết, để sử dụng máy phát điện an toàn thì trước tiên người mua cần phải tránh những mặt hàng chất lượng kém.. Tình trạng phát điện không ổn định sẽ thường xuyên xảy ra đối với các dòng máy phát điện chất lượng kém.Bên cạnh đó, loại máy này ít khi được thiết kế ổn áp đầu ra nên rất dễ xảy ra sự cố chập cháy điện.

 

 

Mua máy phát điện chất lượng tốt ở đâu?

 

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Acotech được thành lập ngày 28 tháng 02 năm 2012  là doanh nghiệp chuyên phân phối, cung cấp các loại máy móc, thiết bị đặc biệt là máy phát điện chất lượng cao. Bên cạnh đó dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện hiện nay là thế mạnh của chúng tôi trên thị trường miền trung và tây nguyên.

 

nguyên tắc sử dụng vừa an toàn, vừa hiệu quả

 

Với những trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề tốt, thái độ làm việc tích cực, Acotech mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Những điều cần lưu ý

 

cách bảo quản máy phát điện

  • Tuyệt đối không nên chạy máy phát điện trong nhà vì có thể bị ngộ độc khí CO – loại khí cực độc đối với con người.
  • Chúng ta nên chạy máy ngoài sân nhưng đặt xa cửa chính và cửa sổ để tránh khí CO dẫn vào nhà.
  • Để tránh bị điện giật, người dùng cần vận hành máy ở nơi khô ráo, không dùng khi trời mưa, tay phải khô khi chạm vào máy.
  • Để tránh nguy cơ cháy nổ, dẫn đến bỏng, người dùng cần kiểm tra kỹ két nước (lượng nước phải đầy) trước và sau khi vận hành đối với máy phát điện dùng dầu (trong trường hợp nước trong két bị rò rỉ thì cần phải sửa chữa ngay, trong lúc thao tác máy không được mở két vì có thể sẽ gây bỏng).
  • Phải kiểm tra lượng điện năng tiêu thụ thường xuyên để đảm bảo rằng máy không bị hoạt động quá công suất.
  • Nên tắt và để nguội máy trước khi tiếp thêm nhiên liệu.

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ ACOTECH

VP: 143 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam

Nhà xưởng  : Bàu Mạc 8, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu,  TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3708534.

Hotline: 0915 777 546

Email: hungact.dn@gmail.com

Website: http://acotech.com.vn

Trả lời

Tư vấn trực tuyến 24/7
×
×

Cart