Lợi ích của việc mua mát phát điện cũ

Lợi ích của việc mua mát phát điện cũ

Mất điện là một trong những vấn đề không thể biết trước được. Những lần mất điện đột ngột gấy ra tổn thất khá lớn cho các doanh nghiệp như chậm quá trình sản xuất, trì hoãn năng suất làm việc của công nhân, … Vậy giải pháp để giải quyết vấn đề này là sắm ngay một chiếc máy phát điện công nghiệp để đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất vẫn luôn làm việc kể cả khi mất điện. Nhưng bạn đắn đo vì khoản tiền lớn  phải bỏ ra mua nhưng sử dụng lại không nhiều? Giải pháp đó chính là mua máy phát điện cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm gần như máy mới mà giá thành lại rẻ hơn khá nhiều so với máy mới cùng loại.

máy phát điện cũ

Máy phát điện 6

Lợi ích của máy phát điện cũ:

Tiết kiệm chi phí mua máy: Đối với những chiếc máy phát điện cũ bạn sẽ mua chúng với mức giá rẻ hơn khá nhiều so với máy mới. Thậm chí giá có thể chỉ bằng 1/3, 1/4 so với giá máy phát điện mới.

Lựa chọn đa dạng máy phát điện, công suất: Giống như máy phát điện mới, máy phát điện cũ cũng có nhiều hãng như: Doosun, Cummins, … Công suất máy phát điện cũng đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp.

máy pahst điện cũ

Máy phát điện 10

Lưu ý khi mua máy phát điện cũ

Tuy nhiên, không phải máy phát điện cũ nào cũng đảm bảo chất lượng và tốt, phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm bạn cần lưu ý một số điều sau:

Xác định công suất máy phát điện: Trước khi chọn mua sản phẩm bạn phải tính toán, xác định được công suất điện cần sử dụng để lựa chọn máy phát điện có công suất phù hợp. Thông thường, công suất máy phát điện lớn hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 20% – 30% là tốt nhất.

Chọn thương hiệu uy tín: Dù là máy mới hay máy cũ bạn cũng cần chú ý đến thương hiệu cũng như hãng sản xuất để đảm bảo chất lượng uy tín cho sản phẩm.

Kiểm tra kỹ máy trước khi mua: Để đảm bảo tối đa cho chất lượng của sản phẩm, bạn nên xem năm sản xuất và thời gian sử dụng máy phát điện để đánh giá được thời gian sử dụng máy phát điện lâu chưa. Bên cạnh đó các thông số kỹ thuật của máy bạn không thể bỏ qua khi kiểm tra máy.

Thời gian bảo hành: Khi mua máy mới hay cũ bạn điều đảm bảo thời gian bảo hành sản phẩm. Vì vây, bạn nên kiểm tra kỹ phiếu bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho cá nhân.

Chọn đaị lý cung cấp uy tín: Ngoài những yếu tố trên, bạn cần lựa chọn một địa điểm cung cấp sản phẩm máy phát điện uy tín, chất lượng được khách hàng tin dùng. Và Công ty Acotech là một trong những địa chỉ cung cấp máy phát điện được khách hàng yêu quý và lựa chọn trong nhiều năm liền tại Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng cho bạn.

Trên đây, là ưu điểm cũng như những lợi ích mà một chiếc máy phát điện cũ mang lại cho bạn cũng như doanh nghiệp cuả bạn. Bạn còn chờ đợi gì mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn về giá cả sản phẩm một cách tốt nhất.

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ ACOTECH

VP: 143 Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam

Nhà xưởng : Bàu Mạc 8, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3708534.

Hotline: 0915 777 546

Email: hungact.dn@gmail.com

Website: http://acotech.com.vn

Trả lời

Tư vấn trực tuyến 24/7
×
×

Cart